แอพเพลงjoox

แอพเพลงแจ๋วๆJOOX MUSIC

joox musicการฟังเพลงเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจสำหรับหลายท่านนะคะ หรือบางทีอาจเป็นการกั้นเวลาขณะคอยหรือทำบางสิ่งบางอย่างก็ได้ คนเขียนเป็นคนๆหนึ่งจ้ะที่ถูกใจฟังเพลง และก็ถูกใจฟังแบบเรื่อยในขณะดำเนินงาน แนวเพลงที่ถูกใจเป็นแนวช้าๆไม่ปลุกอารมณ์มากสักเท่าไรนัก ถ้าเกิดได้แนวคลาสสิคยิ่งดีจ้ะ

คนเขียนก็เลยต้องการชี้แนะแอพหนึ่งชื่อว่า JOOX MUSIC จ้ะ ถูกใจมากมาย ใช้ง่าย ไม่สลับซับซ้อน มีทั้งยังระบบไอโอเอสและก็แอนดรอยด์จ้ะ แอพอันนี้สามารถฟังเพลงได้นับร้อยๆเพลงอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งสิ้นลงไทยรวมทั้งสากล มีเนื้อร้องให้ร้องตามได้ สามารถดาวน์โหลดไว้ฟังในขณะที่พวกเรามิได้เชื่อมต่ออินเทอร์เนทด้วย ทั้งยังมีเพลย์ลิสต์ ดังเช่น เพลงโปรดของฉัน เพลงที่คุณเล่นปัจจุบัน เพลงชี้แนะสำหรับคุณ อีกด้วย พวกเราสามารถเลือกฟังได้ตามสไตล์ของพวกเรา เพียงแต่พิมพ์ชื่อเพลงหรือชื่อนักแสดงที่ติดอกติดใจลงไป ก็สามารถค้นหาให้พวกเราได้แล้ว นอกนั้นพวกเรายังสามารถแบ่งปันเพลย์ลิสต์ส่วนตัวให้เพื่อนฝูงผ่านเฟสบุ๊คหรือวีแชทได้อีกด้วย ปัจจุบันปลดปล่อยฟีพบร์เด็ด ‘Lyrics Card’ มาเอาอกเอาใจแฟนเสียงดนตรีได้เเบ่งปันเนื้อร้องเป็นเนื้อความโดนๆสื่อถึงคุณรัก เพื่อนพ้องๆหรือครอบครัวได้โดยทันทีผ่านเฟสบุ๊คเเละวีแชท โดยสามารถเลือกท่อนเพลงที่ถูกใจได้สูงสุดถึง 5 ท่อน พร้อมเปลี่ยนแปลงภาพพื้นเเละแบบอย่างตัวหนังสือเติมเต็มอารมณ์ ความรู้สึก ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ รองรับการใช้แรงงานเเล้วอีกทั้งผู้ใช้ระบบไอโอเอสแล้วก็แอนดรอยด์ ฟีพบร์ ‘Lyrics Card’ นี้

5 สเต็ป แชร์เนื้อร้องด้วยฟีพบร์ ‘Lyrics Card’

  1. เลือกเล่นเพลงที่อยาก ควรจะเป็นเพลงที่มีเนื้อร้องเพียงแค่นั้นจ้ะ
  2. เเตะค้างตรงเนื้อร้องของเพลงเเละเลือกท่อนเพลงที่สื่อความหมายประทับใจ เลือกได้สูงสุด 5 ท่อน
  3. แตะต้องไอคอนรูปภาพ เพื่อเลือกพื้นข้างหลังโดนๆหรือเลือกรูปจากอัลบั้มในโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา
  4. สัมผัสไอคอนตัวเขียน เลือกต้นแบบตัวหนังสือเเละการจัดวางโตความบนพื้นข้างหลังที่อยากได้
  5. กดไอคอนที่มุมบนขวามือเพื่อแชร์เนื้อร้องของเพลงไปยังเครือข่ายสังคม เเละสามารถบันทึกเป็นรูปภาพใจความลงมือถือได้อีกด้วย

แอพ JOOX MUSIC นี้รองรับการใช้แรงงานได้ทั้งยังบนโทรศัพท์มือถือ แทปเล็ต และก็คอมพิวเตอร์จ้ะ สบายแล้วก็น่าใช้มากมายๆเลยจ้ะสำหรับแอพๆนี้ ทดลองดาวน์โหลดมาใช้มองนะคะ

Leave a comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *